May đồng phục

MAY ÁO LỚP, ÁO NHÓM TP HCM

Lý do nên may áo lớp, áo nhóm

Nếu như bạn đang đi học , việc lưu giữ lại hình ảnh của lớp , của trường là một việc rất ý nghĩa và hầu như ai cũng làm vào những năm gần đây , có thể bạn chọn chụp ảnh lưu niệm ,đi chơi ,..nhưng bạn không thể nào bỏ qua việc đầu tư cho lớp mình những bộ áo lớp , vì sao vậy , đây là lý do :

Vì chúng mang dấu ấn riêng của từng tập thể

Hầu hết các lớp khi đặt may áo lớp thì tiêu chí đầu tiên phải là nó độc đáo và duy nhất (tất nhiên rồi). Bởi chiếc áo lớp sẽ theo tập thể đến các hoạt động của nhà trường, địa điểm vui chơi, hoạt động xã hội, chương trình văn nghệ…Nhìn vào chiếc áo lớp đẹp, sẽ có thể nhận ra ngay đây là lớp nào.

Lại có lớp thể hiện sự đoàn kết bằng việc đưa tên tất cả thành viên lên chiếc áo lớp đẹp hoặc in lên đó khẩu hiệu, thông điệp của lớp mình. Chính vì việc áo lớp có thể khẳng định rõ ràng bản sắc của từng lớp, mà hầu hết các lớp khi may đồng phục đều thích chọn kiểu áo nổi bật, dễ nhận diện.May Áo Lớp hcm

 

Gắn kết tất cả các thành viên.

Đây chính là lí do quan trọng nhất của việc may áo lớp, áo nhóm. Mỗi cá nhân trong lớp là mỗi cá tính, tư duy khác nhau. Tuy nhiên, khi tất cả cùng khoác lên chiếc áo đồng phục, sức mạnh tập thể sẽ được nhân lên gấp bội. Bởi các thành viên đều nhận thức rõ ràng rằng, chúng ta dẫu có khác nhau nhưng đều là một gia đình.

dong-phuc441

Hơn nữa, việc cùng mặc chiếc áo lớp đẹp sẽ giúp mỗi thành viên thêm yêu quý và tự hào về lớp mình. Từ đó có thể gắn kết tất vả các thành viên lại với nhau bằng tình cảm và trách nhiệm. Khi tham gia các hoạt động tập thể, việc mặc áo lớp, áo nhóm vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ khích lệ tinh thần tất cả các thành viên. Chẳng hạn như khi các lớp cùng thi đấu thể thao. Khi tất cả thành viên cùng mặc áo lớp, nó sẽ cổ vũ tinh thần những bạn thi đấu, giúp họ càng thêm quyết tâm, cố gắng hết sức vì tập thể.

Tạo cảm giác bình đẳng, hòa đồng .

May áo lớp sẽ giúp các thành viên trong lớp sẽ có một bộ trang phục cùng nhau. Cùng chung một trang phục sẽ tạo nên một sự thống nhất tuyệt vời, khiến tất cả các thành viên đều biết rằng mình có vai trò quan trọng đối với lớp. Việc bạn giàu hay nghèo, việc bạn chưng diện hay đơn giản đều không còn quan trọng nữa. Mọi khoảng cách đều sẽ bị gạt bỏ. Sẽ không còn cá nhân nào cảm thấy mặc cảm, hay tự ti về hoàn cảnh của mình nữa, bởi vì chúng ta hoàn toàn giống nhau.Không khí lớp sẽ vì thế mà trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu và tình cảm hơn rất nhiều. Hơn nữa, nhà trường, giáo viên và bạn bè cùng trường sẽ nhìn vào tập thể bằng cái nhìn thiện cảm khi họ đồng lòng và thống nhất như vậy.

201205151932319948
May áo đồng phục lớp là một trong những hoạt động khiến học sinh, sinh viên háo hức nhất. Không chỉ đơn giản trang phục, áo lớp còn mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời, gắn kết tập thể và trở thành một kỉ niệm đẹp của tất cả các thành viên lớp. Ngày nay, việc may áo lớp, may áo nhóm đã trở nên phổ biến và dễ dàng hơn rất nhiều so với những thế hệ đi trước. Vì vậy mà tại hầu hết các trường học, đặc biệt là trường cấp 3, việc các lớp chọn và may áo lớp riêng của mình đã trở thành một việc không thể thiếu.

Và tại doanh nghiệp , dịch vụ may áo lớp của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những mẫu áo lớp đẹp lẫn chất lượng nhất , bạn không cần phải lo lắng về màu sơn , màu áo ,… chất liệu áo luôn luôn được đảm bảo có thể bảo quản lâu cũng như đủ bền trong các hoạt động vui chơi của lớp , màu sơn luôn được trau chuốt cẩn thận , không bị phai màu hay bị nhòe khi thấm mồ hôi hay trong quá trình giặt ủi, nhanh khô

Nếu như bạn có nhu cầu để mang tập thể lớp mình gần nhau hơn hay mong muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của tập thể trong việc may áo lớp , may áo nhóm hãy liên hệ với chúng tôi , chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất .